In áo thun gia re chuyên nghiệp tại TP.HCM

in áo thun giá rẻ chuyên nghiệp, may đồng phục công ty, áo sự kiện, áo quảng cáo liên hệ 0917 334 707 để ưu đãi giá rẻ nhất thị trường ao lop, ao nhom, dong phuc mam non, ao thun la co, ao doi, ao su kiện...

in ao thun, in ao thun dep, in ao thun gia re, in ao thun chat luong, in ao thun may san, xuong san xuat ao thun, ao thun tai xuong,

in áo thun giá rẻ chuyên nghiệp, may đồng phục công ty, áo sự kiện, áo quảng cáo liên hệ 0917 334 707 để ưu đãi giá rẻ nhất thị trường ao lop, ao nhom, dong phuc mam non, ao thun la co, ao doi, ao su kiện...
áo lớp áo nhóm đẹp nhất
dong phuc the thao
dong phuc bao ho lao dong
áo gia đình đẹp nhất
ao gia dinh
ao thun su kien
dong phuc mam non
áo lớp cá tính
maybalorenhat
ao lop-ao nhom

Bạn muốn gửi yêu cầu in ấn ?

Gửi yêu cầu
  • ao thun chat luong
  • in ao chat luong
  • in ao chat luong
  • in ao chat luong
  • Vietcombank
  • logo-lacste-aothunchatluong
  • mango-aothunchatluong.net
  • polo-aothunchatluong.net
  • zara-aothunchatluong
  • ao thun chat luong

THÔNG SỐ SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

 

Để diện những chiếc áo đồng phục đẹp và thoải mái thì ngoài yếu tố màu sắc, chất liệu, hình in... việc lựa chọn size áo phù hợp cũng rất quan trọng. Còn gì khó chịu hơn khi bạn khoác lên mình những chiếc áo lớp rộng thùng thình gây mất tự tin, hay những chiếc áo quá chật làm ảnh hưởng đến hoạt động của bạn. Aothunchatluong.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi chọn size áo đồng phục.

Vì nhiều lý do khác nhau, mà chúng tôi không thể lấy trực tiếp số đo của từng người được nên cách tốt nhất và đơn giản nhất là các bạn nên cung cấp chính xác thông tin chiều cao, cân nặng cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Aothunchatluong.net giúp các bạn có thể chọn size phù hợp nhất. 

Cách chọn size áo theo dáng chuẩn của người Việt Nam, các bạn có thể lấy thừa 1 size để mặc được thoải mái hơn 

THÔNG SỐ ÁO THUN CỔ TRÒN FORM SUÔNG NAM:

inaothun-cotronsuongnam

 

THÔNG SỐ CỔ TRÒN FORM SUÔNG NỮ:

                                 áo thun cổ tròn nam form suôngáo thun cổ tròn form suông nữ

=>Thông số cổ tròn form suông nam và form suông nữ phù hợp cho những bạn đặt áo lớp áo nhóm, những bạn trẻ cá tính, năng động

THÔNG SỐ CỔ TRÒN FORM ÔM NỮ

inaothun-cotronomnu

áo thun cổ tròn form ôm nữ

=>Thông số cổ tròn form ôm nữ tôn được form dáng 3 vòng của phái đẹp, kết hợp với quần jean đùi, jean dài kaki.. tạo nét nữ tính thanh lịch  quyến rũ thêm phần trẻ trung khi xuất  hiện trước đám đông.

THÔNG SỐ CỔ TRỤ FORM SUÔNG NAM

THÔNG SỐ CỔ TRỤ FORM ÔM NỮ

inaothun-cotruomnu

 áo thun nam nữ cổ trụ

 

Tuy nhiên, ngoài việc phù hợp với chiều cao, cân nặng,các bạn nên linh động trong khi chọn size. Nếu chiều cao và cân nặng của bạn nằm trong khoảng giới hạn của size áo thì bạn có thể chọn theo size đó. Cũng có các trường hợp chiều cao của bạn nằm trong khoảng giới hạn của size này, song cân nặng lại nằm trong khoảng giới hạn của size khác. Khi đó:

          Với những bạn béo: nên chọn size theo cân nặng.
          Với những bạn gầy: Nên chọn size theo chiều cao.
          Với những bạn quá béo: Nên chọn size theo cân nặng+ 1-2 size

Ví dụ: 

- Một bạn nữ cao 1m57 nặng 55kg. Theo chiều cao bạn này sẽ mặc size M, còn cân nặng là size L. Trong trường hợp này bạn nữ nên chọn size L vì nếu theo chiều cao chọn size M thì lúc mặc áo sẽ bị chật.

- Nếu một bạn cao 1m61 nặng 45kg. Theo chiều cao bạn này mặc size L, theo cân nặng là size M. Nếu trường hợp này ban ấy mặc size M thì áo sẽ bị ngắn. Vì vậy bạn này mặc size L là vừa nhất.

- Một bạn nữ cao 1m52 nặng 53kg. Theo chiều cao ban này mặc size S, nhưng cân nặng là size L. Nếu như bạn chọn theo cân nặng hay chiều cao thì áo vẫn sẽ bị chật bởi quá béo. Vì vậy trường hợp này ta nên chọn size L+ 1-2 size( bạn này mặc XL hoặc XXL mới vừa nhé ). Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số ĐT Hottline: 0917 334 707( Ms Bình) để được tư vấn miễn phí nhé!!!

  Nếu chiếc áo đồng phục của bạn bị rộng một chút thì cũng đừng nên lo lắng nhé, vì nếu không hài lòng chúng ta có thể sửa lại. Nhưng nếu chiếc áo lớp quá ngắn hoặc quá chật thì bạn sẽ không thể sửa lại được nữa.

 Để hỗ trợ các bạn thuận tiện nhất trong việc có cho mình một bộ đồng phục đẹp, chúng tôi đưa ra chính sách đặc biệt chỉ duy nhất có tại Aothunchatluong .net đó là " cho mượn áo mẫu về thử size" . Lúc này các bạn yên tâm về size áo mình đặt nhé.

Hi vọng các bạn sẽ có được những chiếc áo hoàn hảo!!!

  

Các bài viết cùng loại

» BẢNG GIÁ ÁO + GIÁ IN ÁO (08:58:31 AM 12/11/2016)

» HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT HÀNG thật dễ dàng (00:16:55 AM 17/09/2015)

» Chất liệu vải áo đồng phục (00:19:10 AM 17/09/2015)

» ÁO LỚP _ CHỌN ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC LỚP (00:17:39 AM 17/09/2015)

Danh mục sản phẩm

Hotline

In áo thun gia re chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tin tức

Fanpage

Thống kê truy cập

inaochatluong.com  Đang online: 4

inaochatluong.com  Hôm nay: 32

inaochatluong.com  Hôm qua: 140

inaochatluong.com  Trong tháng: 2445

inaochatluong.com  Tổng cộng: 177027